Top thương hiệu túi xách eco-friendly - thân thiện với môi trường

Top thương hiệu túi xách eco-friendly – thân thiện với môi trường

15:00 | 08/11/2021

Top thương hiệu túi xách eco-friendly – thân thiện với môi trường

Thời trang tuần hoàn hay những chất liệu thiên nhiên đang dần trở nên phổ biến. Chúng giải quyết các vấn đề về rác thải môi trường và bảo vệ sức khỏe của con người. Vì vậy hôm nay, Oba sẽ chia sẻ với bạn top thương hiệu túi xách eco-friendly bạn nên biết.

Top thương hiệu túi xách eco-friendly

Xem thêm: Top 10 túi da màu đen sang trọng và đẳng cấp trong năm 2021

Đâu là top thương hiệu túi xách eco-friendly bạn nên biết?

Advene

Zi Xuan và Yijia Wang chính là những người sáng tạo ra thương hiệu này. Advene là một thương hiệu phụ kiện cao cấp. Hãng luôn đề có việc thiết kế tỉ mỉ và sản xuất có trách nhiệm.

Một tác phẩm nổi bật của hàng là chiếc túi xách Age. Nó được các nhà bảo vệ môi trường đánh giá cao về cả thiết kế và chất liệu. Túi này được làm từ 100% da có nguồn gốc từ các các phụ phẩm thực phẩm. Không có chất độn nhựa không cần thiết. Quá trình xây dựng túi hoàn toàn minh bạch nhờ video toàn cảnh về cách nó được sản xuất.

Top thương hiệu túi xách eco-friendly

Da được sử dụng để làm túi Age được sản xuất trong xưởng thuộc da. Nơi đã đạt tiêu chuẩn vàng scope-C được chứng nhận bởi Leather Working Group. Advene cũng đã làm vô cùng tốt về tiêu chí “không có nhựa”. Ngay từ khâu đóng gói đã thể hiện điều này. Bao bì tiêu chuẩn là hộp bìa xám được chứng nhận FSC. Bên cạnh đó là phần túi vải bụi được làm từ cây gai dầu được GOTA chứng nhận.

Top thương hiệu túi xách eco-friendly – Walk With Me

Việc thiết kế, sản xuất và bán lẻ diễn ra dưới cùng một mái nhà tại Walk With Me. Đây là một thương hiệu có trụ sở tại Madrid. Hãng chuyên tạo ra những chiếc túi xách tối giản và đa chức năng. Chất liệu được sử dụng là da tái chế và bông hữu cơ.

Top thương hiệu túi xách eco-friendly

Túi của Walk With Me được sản xuất nhằm mục đích loại bỏ tình trạng sản xuất thừa. Thương hiệu cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng để đảm bảo túi sử dụng được lâu dài. Walk With Me mang đúng cái mác là một thương hiệu eco. Họ loại bỏ hoàn toàn nhựa ra khỏi mọi bước trong việc sản xuất và bán ra. Vì vậy tất cả các đơn đặt hàng đều đến bằng túi giấy tái chế.

Ashya

Được thành lập vào năm 2017. Ashya tạo ra các phụ kiện du lịch unisex và tiện dụng dành cho “những nhà thám hiểm thời hiện đại”. Mọi thứ đều được thiết kế và làm thủ công tại New York. Nơi đây tập trung vào sản xuất các bộ sưu tập hàng nhỏ mà đảm bảo chất lượng cao.

Top thương hiệu túi xách eco-friendly

Túi thắt lưng, túi đựng hộ chiếu và túi đeo chéo của Ashya được làm từ da Ý. Phần lót bằng vải cotton hữu cơ. Đồng thời tất cả các phần cứng đều do một thợ kim loại ở cửa hàng này làm riêng.

Natural Nuance

Natural Nuance được thành lập vào năm 2017 bởi 2 doanh nhân Áo-Thụy Điển. Họ mang trong mình tham vọng tạo ra một thương hiệu mới về phụ kiện có giá trị cao và tính bền vững. Đảm bảo các sản phẩm của họ có thể được tái sử dụng và tái chế.

Sản phẩm được làm thủ công ở châu Âu bằng cách sử dụng da thuộc tự nhiên. Thương hiệu này cố gắng sử dụng một cách tối thiểu về chất kết dính và các miếng da có kích thước rộng rãi. Điều này giúp những chiếc túi có thể dễ dàng tái tạo lại và mang đến những diện mạo mới.

Natural Nuance cũng đã ký cam kết về tính tuần hoàn (thời trang tuần hoàn) của Global Fashion Agenda 2020.

Top thương hiệu túi xách eco-friendly – Kintu

Thương hiệu Kintu có trụ sở đặt tại New York. Kể từ năm 2015, hãng đã hợp tác với các nghệ nhân trên khắp thế giới. Mục đích nhằm sản xuất những chiếc túi xách sang trọng với trọng tâm là bảo tồn nghệ thuật và tay nghề của nhiều thế hệ.

Top thương hiệu túi xách eco-friendly

Được sản xuất tại Ý, túi Kintu được chế tạo bằng da thuộc tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật ở khắp Châu Âu. Trong khi đó, phần cứng lại đến từ Kenya và vải thổ cẩm dệt thủ công ở Ấn Độ. Điều này khiến cho Kintu trở thành một thương hiệu thủ công toàn cầu thực sự. Các thiết kế tối giản điểu mang phong cách tối giản, rất cứng cáp và thiết thực cho đời sống.

MZ

MZ là thương hiệu nhằm tôn vinh và lưu giữ những kỹ năng thủ công truyền thống. Những kỹ năng này được các nghệ nhân Zapotec ở Oaxaca, Mexico nắm giữ.

Top thương hiệu túi xách eco-friendly

Túi của MZ được thiết kế và làm hoàn toàn bằng thủ công. Chúng được nhuộm với nhiều màu sắc sống động bằng cách sử dụng những nguyên liệu tự nhiên. Đặc biệt là có sẵn tại địa phương nơi sản xuất.

Bộ sưu tập của MZ bao gồm một loạt các loại túi. Từ túi đeo chéo, túi yoga đến clutch, túi đựng laptop và cả balo. Tất cả đều được làm bằng các mẫu Zapotec đặc trưng của thương hiệu.

Christina Fischer – Top thương hiệu túi xách eco-friendly

Christina Fischer sinh ra với mục đích tạo ra một phương thức mới trong nghề thủ công. Luôn hướng tới mục tiêu cuối cùng là một ngành công nghiệp thời trang bền vững và có trách nhiệm. Với thẩm mỹ tối giản và sở trường làm việc với da trong quá trình nâng cấp và thiết kế lại. Christina Fischer quyết tâm tạo ra các giải pháp thời trang bền vững cho những người đồng tính luyến ái.

Các bộ sưu tập của Christina Fischer đều sử dụng da cao cấp. Cho phép da đã được lưu hành, sử dụng lâu hơn mục đích ban đầu của nó. Điều này khiến da luôn được tái sử dụng dẫn tới giảm thiểu chất thải.

Christina Fischer đã tiến gần hơn một bước tới mục tiêu của mình. Đó là về một ngành công nghiệp thời trang bền vững hơn. Bởi cách bổ sung những sáng tạo nâng cao của hãng với bông hữu cơ được chứng nhận GOTS. Thêm vào đó là bao bì và nhãn hiệu thân thiện với môi trường.

Labienhecha

Labienhecha được thành lập vào năm 2019, trong một studio ở Malaga, Tây Ban Nha. Các thiết kế theo phong cách tối giản, với một số ít kiểu dáng. Tuy nhiên điều đặc biệt là màu túi và dây đeo, chiều dài dây đeo, thậm chí monogram còn có thể được chọn để tạo ra một “chiếc túi có 1-0-2”.

Top thương hiệu túi xách eco-friendly

95% vật liệu bền vững và tái chế mà họ sử dụng, như bông hữu cơ và da sinh thái tái chế, có nguồn gốc ở Tây Ban Nha. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin chi tiết về nguồn gốc các loại vải của nhãn hiệu trên trực tuyến.

Allégorie 

Được thành lập vào năm 2019 bởi một nhóm phụ nữ ở New York. Điều khiến Allégorie trở nên khác biệt so với những hãng khác là nguyên liệu độc đáo được sử dụng để tạo ra sản phẩm của họ. Nó bao gồm các loại vỏ của xoài, xương rồng và táo. Chúng bị  loại bỏ từ các trang trại hoặc bị từ chối từ các siêu thị. Ví dụ, Gala Tote được làm từ mảnh vụn của khoảng 400 quả táo đã bị loại bỏ. Sau đó được tái sử dụng thành một chiếc túi kiểu dáng đẹp và tối giản.

Allégorie cũng sử dụng các vật liệu có nguồn gốc thực vật và các sản phẩm tái chế để tạo ra lớp lót và bao bì túi. Tất cả các sản phẩm của họ đều được làm thủ công tại Big Apple. Nơi đang hỗ trợ các cộng đồng địa phương trong suốt thời gian này.

Top thương hiệu túi xách eco-friendly – Svala

Có trụ sở tại Los Angeles, Svala là thương hiệu thuần chay cung cấp nguyên liệu thân thiện với môi trường. Bao gồm da dứa Pintatex, da PU thuần chay, polyester tái chế và bông hữu cơ đến từ các nhà máy sáng tạo ở Châu Âu.

Top thương hiệu túi xách eco-friendly

Dòng túi xách của Svala bao gồm túi đeo chéo, clutch, túi đeo chéo và balo. Mang màu sắc linh hoạt từ đơn sắc đến các màu sắc của kim loại. Mọi thứ đều được làm thủ công trong một nhà máy ở trung tâm thành phố Los Angeles.

Svala không chỉ là một phần của chương trình nhằm làm giảm lượng khí thải cacbon. Đồng thời còn nỗ lực ủng hộ, quyên góp 10% lợi nhuận cho các tổ chức từ thiện như WildAid. Đây là một nhóm hoạt động nhằm chấm dứt nạn buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp.

Trên đây là top thương hiệu túi xách eco-friendly – thân thiện với môi trường. Những nhãn hiệu này luôn mang đến những thiết kế hiện đại gắn mác eco. Nhằm giải quyết vấn đề rác thải và sức khỏe con người. Vì vậy, hãy sở hữu một em túi xinh đẹp mà “xanh” này về đội mình nhé.

Xem thêm: Top thương hiệu túi da trắng bán chạy nhất dành cho phái nữ

Xem thêm video về bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X